Coolsculpting

❄ Đông Hủy Mỡ (CoolSculpting) – phương pháp sử dụng nhiệt lạnh làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ phân hủy mỡ, lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể.

❄ Là CÔNG NGHỆ DUY NHẤT được FDA của Mỹ chứng nhận khả năng giảm mỡ đa vùng trên cơ thể hiệu quả.

❄ Kể từ khi ra đời, công nghệ Đông Hủy Mỡ (do hãng Zeltiq phát minh) liên tục nhận được nhiều giải thưởng của các tạp chí thẩm mỹ quốc tế như THE Aesthetic Guide, New Beauty…cũng như sự yêu thích của các khách hàng vì tính an toàn và hiệu quả.

Coolsculpting

Vào năm 1970, khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một số trẻ em phát triển lúm đồng tiền khi ăn kem que. Ý tưởng rằng nhiệt lạnh có thể tác động chọn lọc lên mô mỡ lấy cảm hứng từ các nhà khoa học Harvard

– Tiến sĩ Dieter Manstein và bác sĩ R. Rox Anderson (Bệnh viện tổng hợp Massachusetts (MGH) và Trường Y khoa Harvard) đã được chứng minh và là nền tảng của công nghệ Coolsculpting. Nghiên cứu chỉ ra rằng các tế bào mỡ rất nhạy cảm với lạnh – nhiều hơn so với da, thần kinh và cơ.

CoolSculpting là liệu trình làm đông lạnh mỡ duy nhất được FDA chứng nhận với nhiều tác động lên vùng cần điều trị thông qua loại bỏ chất béo mà không cần phẫu thuật.

Liệu trình CoolSculpting làm lạnh chính xác vùng cần điều trị, qua đó nhẹ nhàng nhắm đến các tế bào mỡ dưới da một cách hiệu quả. Các tế bào mỡ ở khu vực điều trị bị kết tinh (đông lạnh) sau đó chết dần. Theo thời gian, quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể sẽ xử lý các chất béo đã bị phá hủy, giúp cơ thể thon gọn hơn mà không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

CoolSculpting phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả nam và nữ, dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… nhưng vẫn không giảm được bao gồm vùng mỡ “cứng đầu” đặc biệt có thể véo lên được tích tụ ở bụng, hai bên hông, hai bên cánh tay…

>>> Xem thêm:

thon-gon-voc-dang-Coolsculpting

CoolSculpting có thể bắt đầu thấy hiệu quả giảm mỡ từ tuần thứ 3 và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể giúp giảm tới 7 – 10 cm mỡ bụng, 3 – 7 cm mỡ đùi an toàn và hiệu quả.

– COOLSCULPTING NHÀ TIÊN PHONG VÀ ĐI ĐẦU TRONG GIẢM MỠ KHÔNG XÂM LẤN

  • Được FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả
  • Giai pháp tạo đường nét cơ thể số 1 với 4,500 lần điều trị hàng ngày trên toàn thế giới.
  • Hơn 3 triệu lượt điều trị đến hiện tại.
  • 95% khách hàng hài lòng
  • Dữ liệu về an toàn và hiệu quả hơn 10 năm

icon icon