Cách để mặt thon nhỏ như hot girl không cần nhịn ăn kham khổ

Với hiệu quả làm gọn mặt thần thánh lại ít mất thời gian, công sức, tiêm gọn hàm bằng botox đang là chủ đề đươc nhiều chị em săn lùng. Có điều gì ở phương pháp này mà có thể thu hút các chị em đến như vậy?

Tại sao botox lại có thể làm gọn hàm?

Botox thực chất là một chất đạm lành tính, được sản sinh từ vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum, có tác dụng “đánh lừa” hệ thần kinh, làm cho những lệnh truyền từ não đến vùng cơ đã tiêm botox bị chặn tạm thời. Khi đó các bó cơ sẽ được thả lỏng và có thể điều chỉnh theo hình dáng mong muốn.

tai-sao-lai-tiem-botox-lai-co-the-lam-gon-ham

Nhờ sự ra đời của tiêm gọn hàm bằng botox, việc làm gọn mặt V-line trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không cần phải phẫu thuật đau đớn.

Thực hiện botox làm gọn hàm như thế nào?

Thời gian thực hiện tiêm gọn hàm bằng botox nhanh chóng đến bất ngờ. Tại Aqua Clinic, chỉ khoảng 15 phút đến 20 phút, bạn đã hoàn thành liệu trình. Vết chích trên da khi thực hiện cực nhỏ để giảm đau tối đa, chỉ có cảm giác như vết kiến cắn.

Ngay sau khi thực hiện tiêm botox, bạn đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày.

Hiệu quả trị liệu của botox tùy theo cơ địa từng người, trung bình là 5 – 5 tháng, một số trường hợp đặc biệt có thể kéo dài hơn. Để duy trì hiệu quả, chúng ta cần tiêm Botox 2-3 lần mỗi năm.

Botox còn có tác dụng làm đẹp nào khác?

Ngoài tác dụng làm gọn hàm, nâng cơ mặt, botox còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác trong việc giữ gìn nhan sắc của chị em phụ nữ.

Trẻ hóa khuôn mặt 

Rất nhiều người chọn cách trẻ hóa khuôn mặt của mình qua việc xóa bỏ các nếp nhăn bằng botox. Một số vị trí thường được lựa chọn nhất là vùng trán, vùng đuôi mắt, vùng khỏe miệng.. Chỉ cần làm giãn các nếp nhăn này, khuôn mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn rất nhiều.

Botox giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giúp chị em phụ nữ trẻ lâu hơn, đẹp lâu hơn.

Nâng lông mày 

Khi bắt đầu trên 40, vùng da quanh mắt bắt đầu co lại, lông mày trở nên ít căng và cong hơn như khi thời thanh xuân. Các vết nhăn này khiến cho chị em trở nên “đứng tuổi”.

Để làm chậm quà trình này, chị em có thể dùng đến sự hỗ trợ của botox.

Tiêm gọn hàm bằng botox có tác dụng phụ không? 

So với liệu trình làm gọn hàm phẫu thuật, thì tiêm gọn hàm bằng botox đã giảm thiểu đau đớn và tác dụng phụ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi kết thúc liệu trình, bạn cũng sẽ có thể gặp một số tình trạng:

tiem-gon-ham-bang-botox-co-tac-dung-phu

Ê đau: 

Khi tinh chất botox bắt đầu “làm việc” tại các cơ mặt, bạn sẽ có một chút cảm giác ê buốt ở góc hàm.
Cơ chế của botox là giảm hay ngừng hẳn sự co duỗi của cơ nên có thể khó cử động vùng cơ được tiêm vào. Đây là một triệu chứng tạm thời. Tùy theo cơ địa của từng người mà cảm giác này sẽ biến mất sau từ 7 -10 ngày.

Cảm giác tương tự cảm cúm 

Sau khi tiêm gọn hàm bằng botox, bạn có thể có một số triệu chứng tương tự với bệnh cúm như sổ mũi, đau đầu, nhức mỏi, xây xẩm hay sốt. Với những người phải tiêm botox định kì còn có thể có cảm giác buồn nôn hay khó tiêu. Các triệu chứng này thông thường sẽ tự khỏi nhưng bạn nên liên hệ với bác sĩ để có sự theo dõi tốt hơn.

Hình 1: Người bj cảm. 

Tinh chất botox hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường, không phải loại nào cũng được đảm bảo an toàn chất lượng. Việc tiêm botox cũng phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thực hiện. Những bác sĩ có tay nghề cao sẽ tìm được vị trí thích hợp nhất trong quá trình tiêm cũng như điều chỉnh được lượng botox phù hợp nhất với từng khuôn mặt.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn tiêm thon gọn hàm tại Aqua Clinic bởi hầu hết nguyên liệu botox đều được kiểm định chính hãng Hàn Quốc và Đức. Đặc biệt nhất, Aqua Clinic được chủ trì bởi Dr Min – 1 TRONG 10 BÁC SĨ GIỎI NHẤT của ngành thẩm mỹ tổng hợp tại Hàn Quốc.

Nhờ kiến thực vững vàng của các đội ngũ bác sĩ cùng nguồn nguyên liệu chất lượng, các ca tiêm botox tại Aqua Clinic đều cho ra kết quả như ý.

Giá liệu trình bottox hàm tại Aqua Clinic chỉ còn …. Cho…
Gọi ngay hotline 1900 6120 để đăng kí !

icon icon