Trẻ đến không ai nhận ra sau khi các vết chân chim biến mất

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên già nua, mệt mỏi hơn rất nhiều khi các vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Nếu không có phương pháp điều trị sớm, những vết nhăn này sẽ tiếp tục rộng ra, cho đến khi bạn mất đi tự tin hoàn toàn với khuôn mặt của mình, Vậy sao không để Aqua Clinic giúp bạn chặn sớm quá trình này? 

Tại sao lại xuất hiện các vết chân chim?

Thay đổi nội tiết tố 

Đến một độ tuổi nhất định, đặc biệt là sau tuổi 35 trở đi, các chỉ số nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi, điều này tạo nên những tác động rất lớn đến nhan sắc chị em phụ nữ, trong đó có việc khiến cho các nếp nhăn dày lên, tập trung nhiều vùng đuôi mắt.

Yếu tố môi trường 

Các yếu tố khói, bụi, không khí ô nhiễm và tia UV từ không khí và ánh nắng mặt trời mà bạn tiếp xúc hằng ngày có thể kích thích quá trình metalloproteinases phá huỷ collagen. Điều này là một trong những nguyên nhân trực tiếp hình thành nếp nhăn đuôi mắt.

Thói quen:

Một yếu tố mà bạn ít để ý tới nhưng cũng khiến cho vùng đuôi mắt có nếp nhăn là thói quen nheo mắt lặp đi lặp lại nhiều lần. Thói quen này cộng với việc theo thời gian lượng collagen bị giảm làm tăng sự hình thành nếp nhăn, vết chân chim ở quanh mắt.

Nhăn đuôi mắt là một phản ứng tự nhiên của cơ thể mà không ai có thể tránh được. Tuy nhiên với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, có rất nhiều cách có thể làm chặn lại quá trình này. Một trong những cách mà nhiều người lựa chọn và đạt hiệu quả tối ưu đó là tiêm xóa nhăn đuôi mắt bằng bottox.

Tiêm xóa nhăn bằng bottox là như thế nào?

Botox là một dạng protein tinh chế Botulinum Toxin Type A, hợp chất này hoàn toàn lành tính và tạo nên những phản ứng đặc biệt bên trong da để làm căng những vùng bị chùn, nhão.

Bottox được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp, với nhiều tác dụng thần kì trong việc ngăn chặn lão hóa, trong đó công dụng xóa nhăn đuôi mắt được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng.

– Là phương pháp làm đẹp tối ưu:

Nhiều người nghĩ rằng muốn tạo ra những thay đổi trên khuôn mặt thì chỉ có thể phẫu thuật. Nhưng từ khi bottox ra đời thì mọi việc đã thay đổi hoàn toàn. Với thời gian thực hiện cấp kì, thao tác đơn giản, không đau đớn, ít rủi ro, lại còn như ra thành quả như ý, bottox trở thành một bước tiến trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Tại Aqua Clinic, quy trình thực hiện bottox xóa nhăn chỉ thực hiện trong khoảng 30 -45 phút. Các khách hàng tham gia thực hiện sẽ được thăm khám và tư vấn để chọn ra giải pháp thực hiện tối ưu nhất. Sau đó các Kỹ thuật viên sẽ tiến hành định hình khu vực, định vụ các vị trí để đưa hợp chất bottox vào khu vực cần làm căng da.

Nhờ vận hành và đào tạo hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc, các Kỹ thuật viên tại Aqua Clinic luôn có sự phân bổ chính xác về liều lượng cũng như vị trí thực hiện, tất cả đều chính xác đến từng li, giúp bạn có được kết quả hoàn hảo mỹ mãn nhất.

 

– Phương pháp chống lão hóa hàng đầu

Không chỉ có tác dụng trong việc xóa nếp nhăn vùng mắt, botox làm chậm quá trình lão hóa da, kéo các vùng da chảy xệ, giúp chị em có thể chặn lại quá trình lão hóa trên da và luôn có được làn da bóng khỏe, mướt mắt. Điều này có ý nghĩa rất lớn giúp chị em có tinh thần tích cực hơn, tư tin với bản thân mình và có được nhiều thành quả mà chị em mong muốn.

Ngoài việc thực hiện nhanh chóng đơn giản, việc thực hiện xóa nhăn vết chân chim còn ít để lại tác dụng phụ. Aqua Clinic sử dụng hoàn toàn các chất liệu bottox ngoại nhập chính hãng, nhờ đó hạn chế tối đa những tác dụng không mong muốn sau khi thực hiện.

Nếu được chăm sóc đúng cách và bảo vệ tốt, vùng khóe mắt được tiêm bottox có thể được duy trì từ 1-2 năm.

Chi phí cho liệu trình tiêm xóa nhăn đuôi mắt tại Aqua Clinic chỉ còn …. Cho…
Gọi ngay hotline 1900 6120 để đăng kí !

icon icon