Vi điểm Botox xóa nhăn – Đảo ngược lão hóa, trẻ ra 10 tuổi

Theo thời gian, nếp nhăn hình thành do những biểu cảm lặp đi lặp lại và tuổi tác khiến làn da kém đàn hồi chính là nguyên nhân làm gương mặt chúng ta già đi trông thấy. Tuy nhiên, với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc níu giữ tuổi xuân là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt với vi điểm botox xóa nhăn, chị em sẽ ngay lập tức đảo ngược lão hóa với làn da không tuổi chỉ sau 30 phút thực hiện.

Vi điểm Botox xóa nhăn là gì?

– Với phương pháp Vi điểm Botox xóa nhăn, bác sĩ sẽ xác định những vùng da cần trị liệu và tính toán lượng Botox đưa vào phù hợp sau đó chấm 1 điểm rất nhỏ trên da để đưa chất làm đầy Botox vào. Vi điểm này nhỏ tới mức khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường nên hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ cũng không đau sưng trong quá trình thực hiện.

– Khách hàng có thể nhìn thấy ngay kết quả sau 30 phút, các nếp nhăn được lấp đầy, làn da căng phẳng, sáng mịn đầy trẻ trung nhưng kì diệu hơn là Botox sẽ tiếp tục hoạt hóa dưới da để thúc đẩy hiệu quả trẻ hóa nên bạn sẽ thấy làn da mỗi ngày một đẹp hơn, trẻ trung, căng sáng sau 2 – 3 tuần thực hiện Vi điểm Botox xóa nhăn.

– Ngoài ra việc thực hiện vi điểm Botox xóa nhăn sẽ giúp các cơ thư giãn hơn nên hạn chế việc tái lặp lại các nếp nhăn trên gương mặt, duy trì sự trẻ trung, tươi tắn mãi về sau.

Ưu điểm Vi điểm Botox xóa nhăn tại Aqua Clinic

– Xóa nhăn tức thì, trẻ ra 10 tuổi mà không đụng dao kéo, không phẫu thuật, không sưng đau, không nghỉ dưỡng, hoàn toàn có thể trang điểm đi làm, đi chơi ngay sau khi thực hiện.

– Chỉ sử dụng 2 loại Botox cao cấp nhất trên thị trường là Botox Hàn và Botox Đức nhằm mang lại hiệu quả xóa nhăn tối ưu đồng thời đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng đào thải chất làm đầy sau khi thực hiện.

– Kỹ thuật này tuy không mới nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn tốt để xác định chuẩn xác các vi điểm đưa Botox vào, mang lại hiệu quả cao, nhanh nhất cho khách hàng.

– Làm 1 lần, đẹp dài lâu bởi chất liệu Botox cao cấp sau khi hoạt hóa còn giúp làn da trẻ đẹp hơn mỗi ngày, thư giãn cơ, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn hoàn hảo.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện Vi điểm Botox xóa nhăn

Loạt khách hàng hết nhăn tức thì sau khi thực hiện Vi điểm Botox xóa nhăn tại Aqua Clinic

Vì sao khách hàng nên chọn Vi điểm Botox xóa nhăn tại Aqua Clinic?

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tính toán lượng Botox phù hợp để xóa nhăn từng vùng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất 

– Sử dụng chất liệu Botox nhập khẩu chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay

– Cam kết hiệu quả & bảo hành cho khách hàng

Quy trình thực hiện

* Trước điều trị: Chụp hình Before mặt tại phòng chụp riêng, đo đạc và tính toán lượng Botox trị liệu xóa nhăn phù hợp 

* Điều trị:

– B1: Kỹ thuật viên làm sạch sâu vùng da mặt với 2 bước tẩy trang & sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ 

– B2: Kỹ thuật chấm các vi điểm tại vùng da cần xóa nhăn 

– B3: Kỹ thuật viên đưa Botox vào da thông qua các vi điểm để làm mờ nếp nhăn tức thì

* Sau khi điều trị: Tư vấn dặn dò khách hàng chăm sóc tại nhà đồng thời chụp lưu lại ảnh để so sánh kết quả trước sau

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *