U-Cell tăng tuần hoàn máu

Bạn có biết Nitric Oxide (NO) là chất khí đóng vai trò quan trọng liên quan đến hệ tim mạch, đặc biệt là độ co giãn và bền dẻo của mạch máu. Liệu pháp U-Cell có tác dụng tăng Nitric Oxide trong cơ thể, nhờ đó giúp tăng lưu lượng máu, đưa Oxy và các chức dinh dưỡng đến tế bào, giúp tế bào khỏe mạnh, phục hồi chức năng.

U-Cell là dịch vụ phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm, hỗ trợ điều trị da khô, đỏ rát, dễ bị kích ứng. Dịch vụ U-Cell tăng lưu lượng máu trong cơ thể, đưa Oxy và các chất dinh dưỡng đến tế bào, giúp tế bào phục hồi chức năng, nuôi dưỡng da khỏe từ sâu bên trong.

Với 6 công năng vượt bậc mà liệu pháp U-Cell mang lại sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối, sở hữu làn da sáng mịn, chắc khỏe chỉ sau thời gian ngắn.

  • Tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp da hồng hào
  • Giảm kích ứng cho da bị đỏ, nóng rát, giảm sưng bầm
  • Tăng hấp thụ dưỡng chất cho tế bào da
  • Tăng khả năng tự bài tiết cho da (bụi bẩn, tàn dư mỹ phẩm, độc tố,…)
  • Giảm dầu nhờn, giảm mụn viêm, sưng tấy
  • Kháng viêm cho da mụn, giúp da ổn định

Ngoài ra, liệu pháp này còn giúp ngăn chặn lão hóa, đảm bảo chức năng các cơ quan và hệ miễn dịch hoạt động tốt, nuôi dưỡng làn da khỏe hơn từ sâu bên trong.

Liệu pháp U-Cell phù hợp với những làn da nhạy cảm, da khô, ửng đỏ, nóng rát, dễ bị dị ứng. Hoặc nếu bạn thấy làn da thiếu sức sống, muốn có làn da đẹp khỏe, chắc khỏe trong thời gian nhanh chóng thì hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *