Triệt lông tay chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Những vùng lông không mong muốn nhưng lại mọc rậm, dày, dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của phái đẹp.  Do vậy, các chị em luôn muốn loại bỏ những vùng lông đáng ghét này nhanh chóng. Một trong những phương pháp loại bỏ chúng hiệu quả lâu dài có thể kể đến là tẩy lông tay chân vĩnh viễn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tất tần tật về chúng qua bài viết sau nhé.

Tẩy lông tay chân vĩnh viễn được không?

Câu trả lời sẽ là không nhé!

Cụm từ tẩy lông vĩnh viễn hay triệt lông vĩnh viễn được sử dụng phổ biến hiện nay thường được chỉ những phương pháp triệt lông, mà lông bị ức chế không mọc lại một khoảng thời gian dài. 

Các sợi lông là lớp đệm bảo vệ, giữ nhiệt, giữ ẩm, giảm tác động lực, giúp da bài tiết và hô hấp … nói chung là chúng đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, theo quá trình tiến hóa thì lớp lông trên da con người còn lại rất ít, mỏng, thưa và tập trung nhiều ở một số vùng nhất định.

tay-long-tay-chan-vinh-vien-duoc-khong

Tùy theo yếu tố di truyền và những nguyên nhân khác mà chúng sẽ có độ dày, dài khác nhau. Hiện nay vì lí do thẩm mỹ mà đa phần mọi người đều muốn loại bỏ chúng. Tuy nhiên, hiện nay gần như không có phương pháp nào có thể triệt lông tay chân vĩnh viễn cả.

Các tế bào nang lông sẽ “hồi sinh”, tái tạo trở lại bất chấp mọi thứ. Các phương pháp triệt lông tay chân “vĩnh viễn” phổ biến hiện nay chỉ có thể hạn chế, tiêu diệt một phần hoặc ức chế, làm  chậm quá trình mọc lại của sợi lông.

Cách triệt lông tay chân “vĩnh viễn”

Sở dĩ các sợi lông có màu tối là do chúng có chứa Melanin – hấp thụ từ ánh sáng với dải quang phổ rộng, nhất là đối với các tia cực tím. Các chuyên gia đã lợi dụng đặc tính này nên đã sử dụng các tia laser chiếu thẳng vào melanin trong sợi lông, chúng sẽ hấp thụ năng lượng cường độ cao từ tia laser, làm cho nhiệt độ sợi lông tăng lên trong thời gian ngắn, khiến chúng bị đốt cháy hoàn toàn. Nang lông có thể được xem là nơi khởi nguồn của lông, do vậy khí khu vực này bị triệt tiêu thì lông sẽ không thể mọc lại được nữa.

cach-triet-long-tay-chan-vinh-vien

Theo cơ chế đó mà những người có lông càng sẫm màu thì quá trình “tiêu diệt” càng diễn ra thuận lợi. Đồng thời thì những người có làn da tối màu cũng có thể bị ảnh hưởng. Do vậy, nếu chiếu tia laser không theo liệu trình hay phương pháp có nghiên cứu mà chiếu với cường độ và tần suất quá cao thì không chỉ năng lông mà những tế bào xung quanh cũng sẽ bị đốt cháy, thậm chí gây bỏng.

Các công nghệ triệt lông tay chân vĩnh viễn hiện nay:

Các công nghệ tẩy lông tay chân vĩnh viễn phổ biến hiện nay có thể kể đến như là:

– Công nghệ sử dụng Laser Diode với bước sóng 810nm (hay còn gọi là công nghệ E-light hoặc E-laser). Đây là công nghệ triệt lông dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật làm lạnh biểu bì, ánh sáng quang lượng tử và xung điện từ RF.

cac-cong-nghe-triet-long-tay-chan-vinh-vien-hien-nay

– Công nghệ IPL (Intense Pulsed Light): Công nghệ triệt lông này sử dụng một đèn flash công suất cao và phát ra xung ánh sáng phổ rộng từ 500 đến 1200nm.

Cả 2 phương pháp Laser và IPL nhìn chung có nhiều điểm tương đồng nhất định và một số khác biệt như là: CÔng nghệ triệt bằng Laser tạo ra một loại sóng ánh sáng đặc biệt . Có chùm rất tập trung và mục tiêu cụ thể là melanin trong nang lông. Trong khi đó thì công nghệ IPL không đơn sắc, chỉ một tỷ lệ phần trăm nhỏ các màu này có hiệu quả trong triệt lông.

Để chọn được phương pháp tẩy lông tây chân vĩnh viễn hiệu quả và phù hợp bạn nên tham khảo, tư vấn từ chuyên gia, chuyên viên để đạt được kết quả như ý nhất. Vì tình trạng da, lông của mỗi người là khác nhau, việc tham khảo tư vấn là hết sức cần thiết. 

Nếu bạn đang tìm cơ sở uy tín để cho bạn những tư vấn, liệu trình tẩy lông tay chân vĩnh viễn tại Tp.HCM, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Aqua Clinic nhé. 

  • Hotline 1900 6120 

  • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 67 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM

– Cơ sở 2: 79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

Bạn có thể yên tâm khi chọn lựa dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Aqua Clinic để mang đến làn da mịn màng, khỏe mạnh. 

icon icon