Trẻ Hóa Với Botox

Bạn có đồng ý rằng, nếp nhăn ở vùng đuôi mắt khiến chúng ta cảm thấy tự ti, không dám cười tươi vì lo sợ lộ những vết chân chim vùng đuôi mắt. Vết chân chim này hình thành do lượng Collagen dưới da bị mất đi theo tuổi tác và ảnh hưởng từ môi trường sống, khiến gương mặt trông già nua, lão hóa.
Không ai lại muốn gặp phải nhược điểm này, lại càng không muốn chúng cứ mãi “ngự trị” trên đôi mắt xinh đẹp của mình. Chính vì thế, liệu pháp tiêm Botox xóa nhăn tại Aqua Clinic sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc nỗi lo về nếp nhăn đuôi mắt và mang đến những công năng trẻ hóa vượt trội.

 • Xóa vết chân chim nhanh chóng
 • Hiệu quả thấy ngay
 • An toàn tuyệt đối
 • Không mất cảm giác tại vùng điều trị
 • Không đau, không chảy máu
 • Không cần nghỉ dưỡng
 • Xóa nhăn tại các vùng khác (Vùng trán, vùng giữa 2 lông mày)

Botox giúp xóa nếp nhăn ở đuôi mắt vì khi Botox được tiêm vào sẽ làm thư giãn các cơ, giúp giảm nếp nhăn hiệu quả ở vùng điều trị. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân cho đôi mắt mà hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật, rất phù hợp với những ai mong muốn làm đẹp nhưng sợ đau, sợ xâm lấn.

Đặc biệt, liệu pháp này được viện trưởng Aqua Clinic Dr. Min Kyung Sik – 1 trong 10 bác sĩ giỏi nhất tại Hàn Quốc – trực tiếp khám và điều trị. Với “đôi bàn tay vàng”, kỹ thuật điêu luyện, mắt thẩm mỹ tinh tường, viện trưởng Dr. Min sẽ giúp bạn trẻ hóa vùng mắt nhanh chóng, xóa nếp nhăn rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Lượng Botox tiêm vào da phù hợp với tình trạng từng người, vị trí tiêm được xác định kỹ lưỡng, chính xác, giúp kết quả thẩm mỹ đạt độ tự nhiên cao, khi cười không bị giả, không cứng đơ, vì thế giúp bạn giải quyết tận gốc nỗi lo về nhan sắc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *