Thu hẹp vùng kín, lấy lại sự tự tin vốn có của chị em như thở xuân thì

Tình trạng âm đạo lão hóa giãn rộng thường gặp ở 80% phụ nữ sau sinh, 90% phụ nữ trên 30 tuổi. Điều này có thể tác động rất lớn đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của chị em. Liệu có biện pháp nào thu hẹp vùng kín, lấy lại sự tự tin vốn có của chị em như thở xuân thì hiện nay có thể cải thiện tình trạng này ít đau đớn và tiết kiệm thời gian không?

Trước đây, để làm hẹp âm đạo chị em phải phẫu thuật đau đớn, mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng và phải kiêng khem lâu dài. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, vấn đề “làm đẹp khó nói” này của chị em đã trở nên đơn giản hơn nhiều với công nghệ laser. Chỉ sau lần đầu tiên thực hiện, chị em đã nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời mà không gì có thể sánh được.

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser là gì?

Liệu pháp trẻ hóa bằng laser là liệu pháp tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp “hồi sinh” vùng kín cho các chị em, làm cho âm đạo được thắt chặt trở lại, hạn chế tối đa những rủi ro và đau đớn. Aqua Clinic là một trong những địa điểm đầu tiên mang đến công nghệ này và hiện nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chị em.

Liệu pháp này hướng tới những người phụ nữ gặp hội chứng teo âm đạo, phụ nữ sau sinh, phụ nữ sau 40 tuổi gặp tình trạng âm đạo lỏng lẻo, bị sa xuống.

Quy trình thực hiện liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Aqua Clinic:

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser sử dụng những cột sóng laser nhỏ để kích thích sự tiết estrogen và tái tạo các mô âm đạo, từ đó kích thích âm đạo thắt chặt hơn.

Khi bắt đầu thực hiện, các bác sĩ sẽ đặt vào trong âm đạo một miếng gạc để thấm dịch, và đặt một đầu dò laser vào. Trong khi thực hiện, bạn sẽ có cảm giác rung nhẹ và âm ấm bên trong âm đạo, cảm giác này không quá khó chịu và tuyệt đối không đau đớn. Sau khoảng 5 – 10 phút thực hiện, miếng gạc và đầu dò laser sẽ được lấy ra ngoài.

Sau khoảng 30 ngày thực hiện liệu trình, các mô bên trong thành âm đạo sẽ bắt đầu quy trình tái tạo mới và từ từ hình thành một cấu trúc vững chắc, khoảng hở ở âm đạo cũng từ đó mà hẹp và se khít hơn.

Sau quá trình này, lớp niêm mạc cũng sẽ kích thích tiết ra chất nhầy để bảo vệ âm đạo.

Quy trình trẻ hóa âm đạo bằng laser được thực hiện khá đơn giản

Những điểm tối ưu của liệu pháp laser:

Nhờ độ nhanh chóng và hiệu quả tối ưu, liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser được xem là liệu pháp tốt nhất trong việc phục hồi cấu trúc âm đạo.

Liệu pháp này cũng được FDA (Cục quản lí Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận về độ an toàn cũng như độ hiệu quả.

Không chỉ phục hồi cấu trúc âm đạo, liệu pháp laser còn giúp cho độ pH với vùng âm đạo giữ mức cân bằng ổn định, hạn chế các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, xử lý các triệu chứng khô, kích ứng, teo âm đạo. Cùng với đó, vị trí của âm đạo cũng sẽ được cải thiện mà không cần trải qua bất cứ quy trình phẫu thuật phức tạp nào.

Những tác dụng này mang ý nghĩa rất lớn trong việc cải thiện tinh thần cho các chị em phụ nữ, giúp chị em có đời sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, tự tin hơn trong cuộc sống.

Liệu pháp laser có ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này không?

Nhiều chị em lo sợ rằng việc tác động đến âm đạo có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên điều này chị em không cần phài lo lắng bởi các liệu trình trẻ hóa này chỉ chỉ là một bước thực hiện nhỏ ở thành âm đạo, hoàn toàn không liên quan gì đến tử cung và endometrium nên sẽ không ảnh hưởng gì đến việc đậu thai hoặc quá trình sinh con.

Quy trình này không may vá, hoàn toàn không đau, không nghĩ dưỡng phức tạp.

Cùng với đó, phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser còn có khả năng kích thích collagen niêm mạc thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt có thể làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, làm hồng vùng âm đạo và loại bỏ các nếp nhăn.

Chỉ trải qua ít phút thực hiện nhẹ nhàng, bạn đã có thể “hồi sinh” cho cô bé mình trở về tuổi đôi mươi, làm mới bản thân và lấy lại sự tự tin tuyệt đối trong đời sống chăn gối, cuộc sống vợ chồng.

Chi phí cho liệu trình trẻ hóa âm đạo tại Aqua Clinic chỉ còn …. cho…
Gọi ngay hotline 1900 6120 để đăng kí !

icon icon