Tăng sinh Oxy tươi cho da căng bóng – trắng sáng

Khói bụi, thời tiết cùng cách chăm sóc da là những nguyên nhân khiến làn da chúng ta bị ảnh hưởng không ít. Một số chị em chia sẻ rằng thấy da bị khô, sạm màu, thiếu sức sống, khiến phái đẹp tự ti trong cuộc sống. Vì thế, đây là lúc bạn cần chú trọng việc chăm sóc, nuôi dưỡng da hơn bao giờ hết để giảm thiểu tối đa tác hại từ môi trường cũng như luôn giữ vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da của mình.

Dịch vụ Tăng sinh Oxy tươi cho da căng bóng – trắng sáng chính là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc da hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Từng tế bào da sẽ được cấp Oxy tươi 98%, giúp bạn cảm nhận được ngay làn da mịn màng, mướt tay, căng bóng và sáng hơn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Oxy tươi tinh khiết được đưa vào sâu trong lớp biểu bì, chạm vào da rất mướt tay, cảm nhận hiệu quả căng bóng như làn da Sao Hàn Quốc chỉ sau lần đầu tiên thực hiện.

Phục hồi, tái tạo những tình trạng:

  • Da dễ kích ứng với sự thay đổi thời tiết
  • Nổi mẫn đỏ, ngứa khi sử dụng mỹ phẩm
  • Da mỏng, dễ bị rát đỏ khi tiếp xúc khói bụi, ô nhiễm môi trường

Với liệu pháp Tăng sinh Oxy tươi cho da căng bóng – trắng sáng tại Aqua Clinic sẽ giúp giảm tình trạng khô ráp, da ửng đỏ, bong tróc, dễ bị kích ứng, HIỆU QUẢ CẢI THIỆN NGAY SAU LẦN ĐẦU TIÊN!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *