Phun mí mở tròng 8D

Phun xăm – điêu khắc kỹ thuật 8D tại Aqua Clinic được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc là phương pháp thực hiện thẩm mỹ tái tạo form dáng và màu sắc cho các vùng chân mày, mí, môi và tóc một cách tuyệt đối tự nhiên, hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vượt lên các kỹ thuật phun xăm trước đây, kỹ thuật phun xăm – điêu khắc chân mày kỹ thuật 8D tại Aqua Clinic được thực hiện bởi chính tay các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tu từ Hàn Quốc và Nhật Bản đảm bảo kết quả sau khi thực hiện bạn sẽ tuyệt đối hài lòng.

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI AQUA:
– Liệu trình thực hiện 2 lần, mỗi lần giao động tầm 180’
– Gói liệu trình được thực hiện bằng công nghệ TẠO HÌNH CH N MÀY 8D BẰNG MỰC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, tân tiến đảm bảo đẹp tự nhiên, không tì vết, an toàn và HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU, SƯNG.
– Bạn sẽ được được tư vấn và định hình khuôn mày trước khi thực hiện để đảm bảo sự ưng ý và phù hợp, cân đối với khuôn mặt.
– Quy trình sử dụng mực 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng đối với những cơ địa nhạy cảm nhất, mang đến một khuôn mày cân xứng, bền màu và rõ nét.
– Kết quả sau thực hiện không bị đậm, giả, sắc nét hay đổi màu… Sau khi thực hiện phun xăm – tái tạo màu môi 8D bạn có thể tô vẽ theo những tông son mơ ước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *