New elight

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen cho da trẻ hóa và trắng sáng.

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Phương pháp sử dụng dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da có mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến hoàn toàn nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Ánh sáng New E-Light giúp điều tiết lượng dầu trong da, giúp da cân bằng một cách tự nhiên nhất, ngăn chặn sự lây lan mụn cho những vùng da chưa nhiễm khuẩn.

Bên cạnh việc triệt tiêu mụn tận gốc, công nghệ  E-Light còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

* Ưu điểm khi thực hiện dịch vụ tại Aqua Skin Clinic

– Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, soi da và xác định hiện trạng cực kỳ kỹ lưỡng và thiết kế trị liệu mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

– Công nghệ ánh sáng đời mới nhất giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như: Trẻ hóa da và trắng sáng; giãn mạch ; triệt lông và nổi bật nhất là tình trạng mụn, viêm… cực kỳ hiệu quả.

– Tiền điều trị khách hàng còn được thực hiện các bước chăm sóc da chuyên sâu nhằm làm sạch và tăng cường hiệu quả của dịch vụ điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

*Dịch vụ ứng dụng:

  • Điều trị mụn
  • Trẻ hóa da và trắng sáng da

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *