Laser

ĐẶC TRỊ NÁM & TÀN NHANG với bộ 3 công nghệ Laser hàng đầu – tiêu chuẩn USA tại Aqua Clinic

Long-Pulsed Alexandrite

Long-Pulsed ND Yag

Q-swich Laser

Đây đều là những siêu công nghệ Laser đặc trị ĐƯỢC FDA CỦA MỸ CHỨNG NHẬN VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ DA TRIỆT ĐỂ.

Bản chất của nám da – tàn nhang là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Khi bị tăng sắc tố trên da, trở thành Nám – Tàn nhang thì trên khuôn mặt sẽ xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể con người. …

Có rất nhiều loại Nám – tàn nhang, tuy nhiên chúng được chia làm 3 dạng:

– Nám da từng mảng: Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da) và dễ điều trị dứt điểm nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt, nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai…

– Nám da sâu (nám đốm): Loại này có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám nằm sâu lưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoomon thay đổi đột ngột vì quá trình làm mẹ… Đây là loại nám “lì lợm” và khó điều trị nhất với thời gian kéo dài, thông thường chỉ có thể dứt điểm 80%.

– Nám da hỗn hợp: Nếu ai xuất hiện cả 2 loại nám nêu trên thì sẽ được xếp vào loại nám hỗn hợp. Loại này phức tạp ở chỗ phải điều trị bằng 2 cách cho những vùng nám khác nhau trên cùng một khuôn mặt.

Và để giải quyết triệt để vấn đề này, Aqua Clinic mang đến cho bạn PHƯƠNG PHÁP LASER với bộ 3 công nghệ Laser đặc biệt và trực tiếp Viện trưởng MIN KYUNG SIK – 1 TRONG 1 bác sĩ thẩm mỹ nội khoa giỏi nhất Hàn Quốc sẽ điều trị cho bạn.

Bạn sẽ chưa biết thế nào là điều trị các tình trạng Nám – Tàn Nhang đẳng cấp nếu chưa 1 lần đến với Aqua Clinic và được trực tiếp Dr. Min trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị.

Tay nghề cao và với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị da – thẩm mỹ nội khoa; Dr.Min xác định chính xác tình trạng của khách hàng và thiết kế phác đồ điều trị chuẩn xác. Không những thế Viện trưởng của Aqua Clinic – Dr.Min còn có thể điều trị kết hợp 3 công nghệ Laser chuẩn USA cùng 1 lúc để điều trị các tình trạng da nặng, chân nám ăn sâu…

(Đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật điều trị cực cao, chuẩn xác mà hiếm có bác sĩ điều trị da liễu nào trên thế giới có thể làm được).

Cam kết:

  • Hiệu quả tuyệt đối
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Không bong tróc, đau đớn
  • Không mỏng da, không tăng sắc tố tái phát

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ BẠN SẼ THẤY NGAY SAU 1 LIỆU TRÌNH.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *