Giảm cân điêu khắc đường cong

Béo phì, thừa cân, lượng mỡ dư thừa tích tụ … có thể được xem là “gánh nặng” của phụ nữ thời kì hiện đại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, khi kích thước các vòng tăng khó kiểm soát cũng là lúc một lượng mỡ dư thừa đã tích tụ bên trong cơ thể, thậm chí là cả trong máu. Chúng không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vóc dáng mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Về nguyên tắc, mỡ có thể tích tụ ở bất kỳ nơi nào trong cơ thể, tuy nhiên, chúng rất “yêu thích” những khu vực ít được vận động như bụng, đùi, bắp tay…

Phương pháp giảm cân – giảm size tại Aqua SkinClinic ứng dụng nhiều công nghệ máy móc và phương pháp quấn nhằm phá mỡ và kéo lại form dáng chuẩn mà không can thiệp xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp khác. Mang đến hiệu quả tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

*Dịch vụ ứng dụng:

 1. Trị liệu máy ủi gai nhựa phá mỡ cứng và cenllulite.

Đây là công nghệ sử dụng lực bề mặt rộng, tác động sâu đến các tế bào mỡ, phân tán cenllulite giúp giảm hiện tượng sần vỏ cam và hỗ trợ cho các công nghệ khác.

 1. Trị liệu đơn với công nghệ hút chân không nhằm điêu khắc và gọt dáng.

Đây là công nghệ dùng lực hút chân không kéo nhả ngoài da. Trị liệu này có tác dụng như chiếc máy điêu khắc cơ thể, giúp phục hồi lại đường cong quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ và đặc biệt phát huy hiệu quả cho các vùng như: bụng, đùi, bắp tay…

 1. Trị liệu công nghệ sóng siêu âm và serum nhũ hóa mỡ lâu năm

Công nghệ giúp nhũ hóa chất béo cứng đầu trong tế bào mỡ và loại bỏ tối ưu Cenllulite trú trong vùng an toàn của cơ thể như: bắp tay, chân, đùi,hông và bụng. Ngoài ra sóng siêu âm giúp tăng cường chuyển hóa chất béo và lưu lượng máu, đào thải độc tố giúp thư giãn và mịn da.

 1. Massage tăng tuần hoàn máu kích thích quá trình đào thải
 2. V8C1 – Đốt mỡ, tạo form và định hình dáng
 3. Lipo quang đông tế bào mỡ
 4. Đào thải độc tố, giải phóng mỡ thừa
 5. Công nghệ RF đốt mỡ thừa và săn gọn cơ thể

Đây là công nghệ dùng sóng điện từ làm săn chắc vùng da bị chảy xệ mà không cần phẫu thuật, chữa mờ vết rạn da, giảm hiện tượng sần vỏ cam và giảm số đo vùng áp dụng

 1. Quấn nóng đốt mỡ thừa.

Giúp giảm phù do tích nước, đào thải nước thừa, tăng tuần hoàn máu … phương pháp này phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh em bé.

 1. Quấn lạnh săn gọn cơ thể

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *