Fractional

Công nghệ thay da vi điểm tái tạo da Fractional Laser CO2 vốn là sự kết hợp tuyệt vời của laser CO2 và công nghệ laser vi điểm (Fractional Laser). Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, hạn chế những tổn thương trên da nhằm kích thích tế bào phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, kéo dài tối thiểu từ 3 – 6 tháng sau khi điều trị. Fractional CO2 laser điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các dạng mô sẹo khác. Ngoài ra, Fractional CO2 laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, trẻ hóa da giúp lấy lại tuổi thanh xuân….

* Ứng dụng điều trị của dịch vụ thay da vi điểm tái tạo da Fractional Laser Co2:

– Nhiều dạng sẹo khác nhau: Sẹo lõm, sẹo lâu năm, sẹo phẫu thuật.

– Da lão hóa, da nhăn, da chảy xệ, lổ chân lông to, da tối màu và sần sùi.

– Nếp nhăn: Các nếp nhăn nhỏ ở gần mắt, miệng, nếp nhăn xung quanh cổ, các rãnh nhăn lớn, sâu.

– Tái tạo da toàn diện trên vùng mặt và cổ.

– Cải thiện kết cấu của da.

* Ưu điểm khi thực hiện dịch vụ điều trị tại Aqua Skin Clinic

– Dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu dày dặn kinh nghiệm, phòng ốc trang thiết bị hiện đại và tối tân tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng trong khi điều trị.

– Mỗi khách hàng sẽ có một hồ sơ theo dõi riêng trong quá trình điều trị, được chăm sóc và theo dõi sát sao nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Kịp thời cập nhật ý kiến cũng như từng chuyển biến của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

– Điểm đặc biệt của phương pháp Fractional tại Aqua SkinClinic là sự phối hợp tuyệt vời giữa siêu công nghệ thay da vi điểm và phương pháp ly chiết tế bào gốc từ máu tự thân cung cấp dưỡng chất cho da phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả cực tối ưu.

– Mờ sẹo rỗ, lỗ chân lông được thu nhỏ, giảm nám và cho da mịn màng căng bóng hơn ngay sau lần đầu tiên thực hiện dịch vụ.

*Dịch vụ ứng dụng:

  • Điều trị sẹo rỗ vùng mặt.
  • Điều trị sẹo lõm vùng trán.
  • Điều trị sẹo lõm vùng má.
  • Điều trị sẹo vùng nhỏ (cằm, mũi).
  • Điều trị rạn da tùy vùng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *