ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ – SẸO LÕM

ĐẶC TRỊ SẸO RỖ – TÁI TẠO LÀN DA MỚI KHÔNG TÌ VẾT tại Aqua Clinic

Sẹo rỗ hình thành sau các tổn thương sâu trên da và được xếp vào một trong những loại tổn thương vĩnh viễn. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có phương pháp có thể giúp điều trị sẹo rỗ 100%, tuy nhiên, nếu hiểu đúng về loại sẹo, tình trạng sẹo mắc phải và lựa chọn phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng sẹo rỗ từ 60- 90% (Tùy cơ địa mỗi người).

Một người có thể bị từ 1 đến 3 loại sẹo rỗ/sẹo lõm khác nhau trên da. Xác định đúng loại sẹo sẽ giúp bạn điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

Khi đến với Aqua Clinic, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị chính xác nhất. Với mỗi tình trạng sẹo, Aqua sẽ có phương pháp điều trị RIÊNG BIỆT – PHÙ HỢP để đảm bảo đạt được HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

  1. TRỊ LIỆU INUS

Đây là phương pháp trị liệu tiên tiến bậc nhất hiện nay – độc quyền tại Aqua Clinic. Với 25 đầu kim siêu nhỏ được đưa vào bên trong da với độ sâu phù hợp sẽ tạo nên những “tổn thương giả” , những kênh dẫn để các dưỡng chất đặc trị có thể thẩm thấu tối đa vào sâu bên trong da giúp lấp đầy mô sẹo.

Đồng thời những đầu kim điện từ sẽ phát ra 1 loại sóng đặc biệt có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ lượng Collagen & Elastin của da tự tái sinh.

Nhờ đó, khôn chỉ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị sẹo mà phương pháp này còn mang lại rất nhiều lợi ích như: trị thâm – mụn và trẻ hóa, tái tạo da mới hoàn hảo.

      2.TIÊM MULKWANG

Tiêm căng bóng da Mulkwang là phương pháp đưa một loại dưỡng chất đặc trị có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) – phân tử dạng gel có khả năng “ngậm nước” gấp 200-1000 lần phân tử nước có trong cơ thể giúp da luôn căng mọng.

HA xuất hiện một cách tự nhiên trên khắp cơ thể với chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào, liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động. Do vậy, HA đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào da và làm lành các tổn thương nhanh chóng.

    3. PEELING ALADIN

Aladin Peeling là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc và đi đầu trong trị liệu da tổn thương bằng thành phần tự nhiên lành tính không gây tác dụng phụ. Đây là một cách thức điều trị mới mẻ và hiệu quả. Điểm đặc biệt của các trị liệu Peeling mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Aqua Clinic là trực tiếp viện trưởng Dr.Min sẽ lên phác đồ điều trị và sản phẩm được đặc chế riêng biệt cho riêng từng khách hàng. Như thế, hiệu quả điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

   4. LASER FRACTIONAL

Công nghệ thay da vi điểm tái tạo da Fractional Laser CO2 vốn là sự kết hợp tuyệt vời của laser CO2 và công nghệ laser vi điểm (Fractional Laser).

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, hạn chế những tổn thương trên da nhằm kích thích tế bào phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, kéo dài tối thiểu từ 3 – 6 tháng sau khi điều trị. Fractional CO2 laser điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các dạng mô sẹo khác. Ngoài ra, Fractional CO2 laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, trẻ hóa da giúp lấy lại tuổi thanh xuân….

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *