Điều trị lộ mạch máu

ĐIỀU TRỊ DA LỘ MẠCH MÁU tại Aqua Clinic

TÁI TẠO LÀN DA KHỎE MẠNH – DÀY DẶN

Da mặt mỏng, lộ mạch máu trên da mặt chắc hẳn là vấn đề đáng lo lắng mà không ít chị em phụ nữ gặp phải. Giãn mao mạch máu là một dạng tổn thương mạch máu mà biểu biểu hiện của nó là da xuất hiện những mạch máu nhỏ, gân xanh rõ trên mặt hoặc ở chi. Tình trạng này có thể do bẩm sinh di truyền, tập luyện với cường độ cao, dùng các loại kem làm trắng da mạnh, tẩy tế bào chết quá nhiều, hoặc 1 số nguyên do khác.

Hiện tượng giãn mao mạch trên da có thể điều trị an toàn, hiệu quả với công nghệ Laser hiện đại.Khi được điều trị chuẩn xác theo phác đồ điều trị phù hợp ngay từ ban đầu thì việc chữa bệnh sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Công nghệ Laser hiện đại tại Aqua Clinic điều trị các tổn thương mạch máu, xóa các gân máu nổi trên da. Độ dài xung lớn có khả năng đi xuyên qua da khoảng 1mm, để xóa các mạch máu tầng nông có đường kính 30-300 μm.

Đặc biệt công nghệ Laser chuyên dụng tại Aqua Clinic còn giúp tái tạo các sợi Elastin và Collagen, giúp kết cấu nội tế bào bền vững và săn chắc như ở độ tuổi thanh xuân. Không chỉ thu nhỏ các mao mạch mà còn thu nhỏ lỗ chân lông, các tế bào da co cụm trở lại, làm giảm hẳn hiện tượng lộ mạch máu chỉ sau thời gian ngắn. Sau khi hoàn tất liệu trình điều trị sẽ hoàn toàn không thấy dấu vết của mao mạch nữa và làn da se khít, mịn màng, căng bóng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *