Điêu khắc và Phun Ombre

Điêu khắc 8D và Phun Ombre kết hợp là kỹ thuật thực hiện tái tạo form chân mày đặc biệt, CHỈ CÓ TẠI AQUA CLINIC do chuyên gia Việt Nam thực hiện.

  1. Dịch vụ phù hợp với những khách hàng:
  • Người có lông mày cực kỳ ít (thậm chí nhìn như không có lông mày)
  • Lông mày thưa mỏng
  • Lông mày chỉ có sợi phần đầu, không có lông mày phần đuôi
  • Người muốn có được cặp chân mày dày đẹp tự nhiên

Để thực hiện kỹ thuật này, chuyên gia sẽ điêu khắc từng sợi chân mày với nguyên liệu màu mực thảo mộc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khác hẳn với phương pháp phun thêu thông thường, điêu khắc 8D giúp chân mày tái tạo đường rõ nét theo đúng form dáng, các sợi lông được điêu khắc xuôi theo chiều tự nhiên, chân mày đều màu, đảm bảo không gây ra biến dạng.
Sau quá trình điêu khắc chân mày định hình hoàn tất, chuyên viên sử dụng dạng bột siêu mịn tạo đường nét phần đuôi chân mày nổi bật và sang trọng.

2. Vì sao nên thực hiện Điêu khắc và Phun Ombre tại Aqua Clinic?

Điêu khắc chân mày 8D kết hợp phương pháp Phun Ombre đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác cũng như sự hiện đại, khéo léo về gu thẩm mỹ tinh tế của chuyên gia thực hiện.

Tại Aqua Clinic, bạn được trực tiếp chuyên gia Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện. Dáng mày không những đẹp mà còn hài hòa với gương mặt từng người, không bị giả, không quá nhạt hay quá đậm.

Màu mực thực hiện là mực Organic Đức, có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho làn da. Mực lên màu chuẩn giúp bạn tạo nên hàng chân mày đẹp tự nhiên như thật.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *