Khuôn mặt chàng “nét” lên đáng kể nhờ đổi dáng chân mày

Từ lâu, việc “làm chân mày” không còn là lãnh địa của riêng phái nữ , bởi một hàng chân mày cuốn hút cũng là mong ước của bất kì quý ông nào. Với sự tác động đến gương mặt đáng kể cũng như tính tiện lợi, điêu khắc chân mày nam đang là dịch vụ cực hot được các chàng tích cực quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé !

1. Như thế nào là một mẫu chân mày nam đẹp?

Chân mày có tác động rất lớn đến gương mặt, thậm chí nó còn thể hiện tính cách của con người trong nhân tướng học. Một gương mặt có hàng chân mày đẹp, dù nam hay nữ, thì gương mặt đó cũng sẽ trở nên “nét” hơn và có sức sống hơn rất nhiều.

Đối với nam, một đôi lông mày đẹp phải có lông chân mày xếp thẳng hàng, đường đường chân mày đều và đậm, dáng chân mày có độ dài kéo dài đến đuôi mắt và độ cong vừa phải.

Cùng với đó, một đôi chân mày đẹp còn phải có khoảng cách giữa hai phần đầu mày không lớn hơn chiều rộng của phần chân mũi, màu chân mày phù hợp với màu tóc, màu da cũng như độ lớn hài hòa với gương mặt.

2. Điêu khắc chân mày nam và nữ khác nhau như thế nào?

Mặc dù có kĩ thuật tương tự nhau, nhưng thực chất điêu khắc lông mày nam có những đòi hỏi cao, cùng nhiều yêu cầu khắt khe hơn so với điêu khắc cho nữ.

Để phù hợp với gương mặt, chân mày nam cần độ tự nhiên ở phần đuôi, không sắc nét giống như chân mày nữ. Điều này đòi hỏi chuyên viên thực hiện với độ khó cao, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày giống như mày thật, đồng thời xử lý phần đuôi chân mày tự nhiên nhất có thể, lại phải có độ rậm tự nhiên, tạo nên sự nam tính tối đa.

3. Quy trình điêu khắc chân mày nam

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Trước khi bắt đầu điêu khắc chân mày nam, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp nhất với bạn trên tỷ lệ khuôn mặt, màu da, màu tóc. Sau đó bắt đầu vẽ định hình để bạn có thể nhìn rõ hơn được độ tương hợp giữa chân mày với khuôn mặt.

Bước 2: Ủ tê

Nhờ ủ tê, khách hàng không hạn chế được cảm giác bị đau trong quá trình điêu khắc chân mày.

Bước 3: Thực hiện điêu khắc

Từ phần định hình đã vẽ, các kỹ thuật viên sử dụng bút chuyên dụng để khắc từng nét mô phỏng theo sợi lông mày thật. Các nét khắc có độ sâu không quá 0.3mm nên không gây đau, và không chảy máu. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, kỹ thuật viên sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Bước 4: Tư vấn bảo dưỡng chân mày

Tuổi thọ của chân mày điêu khắc khoảng từ 2-3 năm, nếu được chăm sóc đúng cách.
Sau khi thực hiện điêu khắc, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về cách chăm sóc chân mày, cũng như chế độ bảo dưỡng định kì để chân mày giữ được lâu nhất.

>>> Xem thêm: Cách nâng cung chân mày mà không cần phẫu thuật

Tại Aqua, các khách hàng nam điêu khắc chân mày đều được vẽ định hình trước khi tiến hành điêu khắc

4. Những ưu điểm của điêu khắc chân mày nam tại Aqua Clinic

Muốn có một đôi chân mày đẹp, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng mực cũng như trình độ tay nghề của kỹ thuật viên sẽ tác động rất lớn đến chất lượng chân mày.

Tại Aqua Clinic, loại mực sử dụng là mực thảo dược siêu lành tính, nằm trong top đầu các sản phẩm tại Hàn Quốc nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ trên da.

Cùng với đó các kỹ thuật viên tại Aqua Clinic được đào tạo theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, thành công với rất nhiều ca điêu khắc chân mày, có thể vẽ được tạo hình hợp với dáng mặt, căn chỉnh được độ sâu của dao khắc, từ đó, mực đi vào da đúng độ sâu khiến mực lên đều và đẹp.

các kỹ thuật viên được đào tao bài bản tại Aqua Clinic sẽ điêu khắc nên bộ chân mày gần nhất với mong muốn khách hàng

Caption: các kỹ thuật viên được đào tao bài bản tại Aqua Clinic sẽ điêu khắc nên bộ chân mày gần nhất với mong muốn khách hàng.

Đừng chần chừ “làm mới” ngay khuôn mặt bằng cách điêu khắc chân mày, chỉ một chút thay đổi nhỏ nhưng bạn sẽ bất ngờ về diện mạo mới của mình đấy !
Gói điêu khắc chân mày nam Aqua Clinic đang được giảm sốc còn … cho một lần thực hiện.
Liên hệ với hotline 1900 6120 để đăng kí ngay !

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *