Coolscupting

Thật vui mừng biết bao vì từ giây phút này, bạn không còn phải trải qua quá trình ăn kiêng, đổ mồ hôi trên sân tập vì đã có công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting tại Aqua Clinic giúp bạn loại bỏ đi lớp mỡ thừa đáng ghét đeo bám cơ thể, ảnh hưởng đến sắc đẹp và còn có thể gây nên nhiều bệnh lý liên quan đến vấn đề dư mỡ của cơ thể.

Trên thế giới đã có rất nhiều ngôi sao, minh tinh màn bạc Hollywood tìm đến với phương pháp này để sở hữu và duy trì được vóc dáng hoàn mỹ. Đơn cử như cựu “thiên thần” của Victoria’s Secret – Molly Sims : một trong những người mẫu kiêm diễn viên thành danh. Cô đã ứng dụng phương pháp COOLSCULPTING để lXấy lại đường cong cơ thể hoàn mỹ sau quá trình mang thai và sinh em bé bị tăng cân và tích mỡ.

Được phát minh bởi Tiến sĩ Dieter Manstein và bác sĩ R. Rox Anderson (Bệnh viện tổng hợp Massachusetts (MGH) và Trường Y khoa Harvard) vào năm 1970. Nghiên cứu chỉ ra rằng các tế bào mỡ rất nhạy cảm với lạnh – nhiều hơn so với da, thần kinh và cơ.

Ứng dụng hiệu quả cơ chế này trong trị liệu, CoolSculpting giúp làm lạnh chính xác vùng cần điều trị, qua đó nhẹ nhàng nhắm đến các tế bào mỡ dưới da một cách hiệu quả.

Các tế bào mỡ ở khu vực điều trị bị kết tinh (đông lạnh) sau đó chết dần. Theo thời gian, quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể sẽ xử lý các chất béo đã bị phá hủy, giúp cơ thể thon gọn hơn mà không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả nam và nữ, dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… nhưng vẫn không giảm được bao gồm vùng mỡ “cứng đầu” đặc biệt có thể béo lên được tích tụ ở bụng, hai bên hông, hai bên cánh tay…

Phương pháp này còn thực hiện TUYỆT ĐỐI HIỆU QUẢ TRÊN các cơ địa khách hàng:

  • Khách hàng muốn giảm mỡ – giảm size cơ thể nhưng không có nhiều thời gian.
  • Phù hợp với cả những người có cơ địa mỡ khó giảm.
  • Khách có vùng trị liệu tích tụ lượng mỡ dày, lâu năm
  • Khách muốn giảm mỡ vùng bụng, vùng đùi, vùng nọng cằm, vùng dưới cánh tay,…

Duy nhất tại Aqua, công nghệ này được nhập khẩu chính hãng – FDA công nhận. Và bạn sẽ được trực tiếp Dr.Min – Bác sĩ thẩm mỹ nội khoa giỏi nhất Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị. Và chỉ cần 1 liệu trình duy nhất, phương pháp này giúp bạn loại bỏ chất béo – mỡ thừa trên cơ thể mà không cần can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Chẳng cần cực khổ đi cả nửa vòng trái đất, ngay lúc này bạn chỉ cần đến với Aqua Clinic để thực hiện được phương pháp LOẠI BỎ MỠ THỪA tuyệt vời này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *