Chống Lão Hóa

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm mất đi cấu trúc tổng thể của là da, làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài.

Khi tiến trình lão hóa da diễn ra, quá trình sản sinh collagen cũng giảm đi đáng kể, các cấu trúc trung bì suy yếu, làm cho các lớp mô liên kết xẹp xuống và bị phá hủy dần tạo thành nếp nhăn và nếp gấp, khiến làn da bị chảy xệ, lỏng lẻo và kém đi độ săn chắc.

Hoạt động của các enzyme như protise, collagenase…trong da cũng suy giảm, quá trình phân đôi tế bào chậm đi, quá trình sừng hóa da do tác động của môi trường và ánh nắng trở nên rõ rệt hơn, da sẽ hình thành nhiều vùng màu sẫm

Kể từ độ tuổi 25, các dấu hiệu lão hóa đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên bề mặt da. Các đường nhăn xuất hiện trước, và sau đó là nếp nhăn, và sự giảm thể tích và giảm mật độ của da có thể nhận thấy được.

Có nhiều nguyên nhân gây lão hoá da cả từ bên trong cơ thể và cả những tác nhân ngoại cảnh tác động. Có một số nguyên nhân chúng ta không thể tránh và thay đổi được. Tuy nhiên số khác thì có thể kiểm soát bằng các biện pháp ngăn ngừa như: chăm sóc, dưỡng da hoặc can thiệp bằng các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu nhằm sắp xếp, tái tạo và giảm thiểu hiện trạng lão hóa trên da.

*Dịch vụ ứng dụng:

  • Săn chắc da, xóa mờ nếp nhăn bằng công nghệ RF
  • Trẻ hoa da, trắng sáng và săn chắc với công nghệ sóng RF
  • Chống nhăn & bọng mỡ vùng mắt bằng sóng RF kết hợp serum đặc trị
  • Điều trị hồi sinh nét thanh xuân

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *