Chăm sóc dưỡng

Chăm sóc dưỡng.

Trong các cơ quan bảo vệ cơ thể, da đóng một vai trò quan trọng. Bên cạnh việc đóng vai trò là rào cản đầu tiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút, một làn da khỏe mạnh còn duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể. Thông qua làn da, chúng ta có thể biết được một phần tình trạng sức khỏe và các thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, làn da đóng vai trò thẩm mỹ cao không chỉ riêng với phái nữ mà cả phái nam.

Trong quá trình sinh hoạt thường nhật da rất dễ chịu tác động của ngoại cảnh cũng như chế độ chăm sóc không đúng cách khiến da dễ tổn thương, nhanh lão hóa… để chăm sóc cho da thêm khỏe mạnh và tăng sinh thêm một số Vitamin và khoáng chất thiết yếu bổ trợ nuôi da và bảo vệ da, những dịch vụ sau đây tại Aqua Skin Clinic sẽ chăm sóc cho da của bạn thêm phần hoàn hảo.

*Dịch vụ ứng dụng

  • Trắng sáng mịn màng với VitaminC – TVT

VitaminC rất cần để chống lão hóa và làm đẹp da, nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào. Do vitaminC có thể tan trong nước, nên công nghệ điện chuyển Ion đã đưa được VitaminC với nồng độ cao vào da, tác động vào đúng nơi cần điều trị.

– Trị liệu kết hợp điện tính âm và dương để đẩy tinh chất Vitamin C thấm sâu hơn vào da.

– Giúp làn da trông mượt mà hơn, giảm thâm nám. Đặc biệt công nghệ điện chuyển Ion VitaminC này đồng thời ngăn ngừa ung thư da, hỗ trợ cho việc sản sinh colagen cho da săn chắc.

  • Săn chắc và tăng sinh Collagen – TCT

Trị liệu kết hợp điện tính âm dương để đẩy tinh chất Collagen thẩm thấu sâu hơn. Có tác dụng xóa bỏ và làm giảm các vết nhăm trên da, làm da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Thêm vào đó còn giúp vết thương nhanh lành sẹo.

  • Cung cấp nước cấp kỳ cho da – HMS

Là trị liệu sử dụng serum Hydrating ( chất này cần thiết trong việc duy trì độ ẩm tự nhiên của da) và mặt nạ Collagen tinh khiết đưa vào da để cung cấp nước, tăng độ ẩm cho da một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  • Khôi phục độ đàn hồi, giúp da trẻ trung và mịn màng.

Là trị liệu chữa trị da nhạy cảm, da bị tổn thương do nắng một cách hiệu quả.

  • Liệu pháp MTS

Phương pháp sử dụng những siêu vi kim siêu nhỏ để tạo kênh dẫn đưa dưỡng chất Ampule 1% ( tinh chất nuôi dưỡng da chứa Acid amin chiết xuất từ gạc hưu) thẩm thấu vào da giúp nuôi dưỡng và tái tạo da một cách tối ưu, cho da khỏe và sáng bóng hơn. Bên cạnh đó phương pháp còn giúp đẩy cồi mụn ẩn và trẻ hóa da rất hiệu quả.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *